Hãy kể những việc em thường làm trước khi đi ngủ

Bài tham khảo 1:     

   Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, em thường làm rất nhiều việc. Đầu tiên là làm bài tập và chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập cho buổi học ngày hôm sau. Sau đó em quét nhà, dọn dẹp phòng giúp ba mẹ. Cùng ba mẹ xem bộ phim truyền hình yêu thích của cả nhà và ăn hoa quả. Cả nhà ngồi trò chuyện sau một ngày làm việc và học tập, mẹ hỏi em hôm nay học thế nào, ở lớp học có vui không, em say sưa kể cho mẹ những gì diễn ra ở trên lớp, em khoe ba mẹ em được cô giáo khen vì thường xuyên giơ tay xung phong phát biểu. Cả nhà cùng cười đùa và vui vẻ kể cho nhau nghe những câu chuyện hấp dẫn. Đến giờ đi ngủ, em vệ sinh cá nhân sạch sẽ và lên giường đi ngủ.

Bài tham khảo 2:

    Trước khi đi ngủ, em thường sẽ kiểm tra lại bài tập đã làm. Tiếp đó chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập để chuẩn bị cho buổi học ngày mai. Cùng bố mẹ xem bộ phim yêu thích. Đến 9 giờ tối, em đi đánh răng rửa mặt và lên giường đi ngủ. Buổi tối nào cũng như vậy, đó là những việc làm hàng ngày không thể thiếu.

Share:FacebookTwitterLinkedin
Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /var/home/edulodos/public_html/lamvanhay.com/wp-content/themes/lvtheme/lib/functions/social.php on line 119
PinterestEmail

Leave a Message

Registration isn't required.